Product Tag - quà tặng bạn gái

 • Hết hàng
  02

  Bộ gương lược Nữ Hoàng Ai Cập

  trên 5

  Mỗi lần nhắc đến các nữ hoàng Ai Cập cổ đại, ta không thể bỏ qua nữ hoàng Cleopatra. Dù có rất nhiều nữ hoàng đã sử dụng cái tên này song nổi tiếng nhất là Cleopatra VII (69 – 30 TCN) – vị nữ Pharaoh cuối cùng của Ai Cập cổ đại. Nữ hoàng Ai Cập này được coi là biểu tượng của quyền lực và sắc đẹp.

  Cleopatra là một người phụ nữ cực kỳ thông minh và có thể nói đến 9 thứ tiếng.  Bà được hưởng một nền giáo dục toàn diện, được trao quyền và bộc lộ tài lãnh đạo từ rất sớm. Vẻ đẹp thực sự của nữ hoàng Cleopatra có lẽ mãi mãi sẽ là một điều bí ẩn song sự thông minh, quyến rũ của bà là điều mà lịch sử phải công nhận.

  400.000 ₫
 • Hết hàng
  04

  Gạt tàn Kim Tự Tháp Ai Cập

  trên 5

  Kim tự tháp Ai Cập là các công trình cổ đại hình chóp bằng đá ở Ai Cập và được xem là những công trình bằng đá nguyên khối cổ nhất thế giới. Những kim tự tháp Ai Cập nổi tiếng nhất nằm ở Giza, ngoại ô Cairo. Kim tự tháp Khufu tại Giza là kim tự tháp Ai Cập lớn nhất và là kỳ quan thế giới cổ đại duy nhất còn tồn tại.

  Sản phẩm là biểu tượng cho sự trường tồn của đế chế Ai Cập vĩ đại hàng nghìn năm trước. Và dù cho đến ngày nay, tất cả chỉ còn là dấu tích của thời gian nhưng lịch sử về đất nước và những con người nơi đây vẫn khiến nhân loại không ngừng quan tâm.

  800.000 ₫
 • 04

  Hộp trang sức piano

  trên 5
  600.000 ₫