Giới thiệu

Bạn đang rối trí khi bước xuống phố với vô vàn lựa chọn cho món quà đầy ý nghĩa dành tặng một người mà bạn đặc biệt quan tâm. Hay bạn đang giống như chú cá mắc cạn giữa một mớ lộn xộn mà lẽ ra, nó đã trở thành “tác phẩm để đời” chỉ vì thiếu một vài chi tiết mà bạn không biết “đào” đâu ra. “Kế hoạch vĩ đại” khi có trong tay món quà “không tưởng” hay bước lên đỉnh vinh quang với một “kiệt tác” bị phá sản? Bạn bỏ cuộc? ĐỪNG TỪ BỎ KHI CHƯA BẮT ĐẦU. Bạn thật sự chưa bắt đầu khi chưa đến với TÚI THẦN KÌ.

download

Bạn có biết DORAEMON không nhỉ? Vật dụng không thể thiếu của chú mèo máy: TÚI THẦN KÌ. Chiếc túi chứa muôn vàn điều thần kì, mang đến cả thế giới đầy ước mơ và biết bao điều thú vị cho bất kì ai mà không hề tồn giới hạn về tuổi tác. Lấy ý tưởng từ nhân vật hoạt hình được đặc cách công nhận là một công dân Nhật Bản, TÚI THẦN KÌ hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn Vùng đất thần kì với những món quà tặng độc đáo và vật dụng thông minh mà bạn không cần phải lặn lội “săn lùng”.

Ngày nay, những món quà không đơn thuần chỉ  là “có lệ” mà nó hướng tới sự tinh tế và “duy nhất”. TÚI THẦN KÌ sẽ là cơn bão thổi bay những món quà xưa cũ đã một thời khiến chủ nhân của nó luôn cảm thấy mất đi sự tự tin. Kinh doanh sản phẩm quà tặng ấn tượng – đồ dùng thông minh, TÚI THẦN KÌ rất hân hạnh được làm người bạn chia sẻ cũng như đưa ra những gợi ý tốt nhất để giải quyết những vấn đề của các bạn một cách hoàn hảo nhất. Đến với TÚI THẦN KÌ, bạn không nên tin vào đôi mắt của mình vì mỗi sản phẩm là một sự “bí ẩn”. Hãy cùng khám phá TÚI THẦN KÌ!

Mỗi ngày, TÚI THẦN KÌ không ngừng tìm kiếm và nỗ lực để mang đến cho các bạn những sựdownload (4) trải nghiệm và những ý tưởng mới lạ nhất về các sản phẩm độc đáo của chúng tôi nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cũng như làm quà tặng. TÚI THẦN KÌ luôn đặt mình vào vị trí của các bạn để thấu hiểu và đưa ra những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất có thể. Lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu, TÚI THẦN KÌ mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng cùng mức giá cạnh tranh giúp khách hàng có được sự tiện lợi từ sản phẩm của TÚI THẦN KÌ với chi phí tiết kiệm tối đa.

TÚI THẦN KÌ lần đầu mang đến cho khu vực TP.Biên Hoà những sản phẩm độc đáo được tìm kiếm, “săn lùng” ở khắp mọi miền đất nước thậm chí vượt ra cả biên giới. Chúng tôi đang cố gắng dệt lên một màu sắc mới mẻ hơn đồng thời mang luồng gió mới đến khách hàng ở TP.Biên Hoà cùng các  khu vực lận cận.

TÚI THẦN KÌ mong đợi những sự phản hồi tích cực và cả tiêu cực để ngày một hoàn thiện hơn nhằm xây dựng hình tượng uy tin, đáng tin cậy trong lòng khách hàng. Đó là cốt lõi của mục tiêu phấn đấu mà TÚI THẦN KÌ mong muốn đạt được. Đến với TÚI THẦN KÌ để cảm nhận sự sáng tạo của con người…

images