Trang sức Vintage

 • 3464266_origDSC_0034-01

  Đồng hồ quả quýt Vintage

  trên 5

  Đồng hồ quả quýt (bỏ túi) đã có từ thế kỷ 16 với các model cổ xưa thiết kế theo kiểu hình vuông và hơi lớn hơn so với phiên bản hiện nay. Trong những ngày đầu, chỉ những người giàu có thật sự mới có thể sở hữu một chiếc, nó đã là một biểu tượng thực sự của sự giàu có và quyền hạn.

  Ban đầu, sản phẩm chỉ lấy ý tưởng từ những chiếc đồng hồ quả quýt cổ xưa nhưng hiện tại để đáp ứng nhu cầu của giới trẻ, ngày càng nhiều mẫu mã đa dạng được tung ra. Vậy là không mấy khó khăn bạn cũng có được món đồ “danh giá” của thời đó nhỉ!

  99.000 ₫
 • vong co hoa 3 chuong 3vong co hoa jennth 6

  Vòng cổ đất sét

  trên 5

  Những chiếc vòng cổ xinh xinh ngộ nghĩnh và duyên dáng làm từ nguyên liệu đất sét mang đến cho bạn nét đẹp đậm chất phương Đông. Nếu “vận” vào người bộ trang phục cổ trang thời xa xưa, kết hợp cùng vòng tay đất sét, bạn thật sự trông như từ trong truyện bước ra.

  Trái ngược với những chiếc vòng cổ đất sét, vòng cổ bằng kim loại lại mang đến sự mới mẻ và năng động cho cả bạn trai lẫn bạn gái. Rất chi ấn tượng!

  50.000 ₫
 • vong tay tho tron 4vong tay ong dset 3

  Vòng tay đất sét

  trên 5

  Sản phẩm vòng tay thủ công làm từ sứ, đất sét và hạt đá mang lại vẻ thô mộc, trong sáng cho người con gái phương Đông. Hãy thử khoác lên mình dấu ấn của thời xa xưa mộc mạc để có một chút lắng đọng, một chút hoài niệm giữa những vòng bánh xe cuộc đời đang quay liên hồi. 

  28.000 ₫